Ảnh giới thiệu T.D.A

GIỚI THIỆU

 

THÀNH LẬP VÀ PHÁT TRIỂN

 

      Công ty TNHH MTV Thiết kế – Xây dựng – Thương mại T.D.A được thành lập từ năm 2016, lĩnh vực kinh doanh chính là thiết kế và xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp.Sau 3 năm hoạt động, đến nay công trình Thiết kế và Thi công của Công ty đã phủ khắp các tỉnh ĐBSCL. Để đạt được thành quả này bằng sự đoàn kết, tin cậy và sự đồng lòng từ ban lãnh đạo công ty và đội ngũ cán bộ công nhân viên. TDArchitecture không ngừng học hỏi, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, sáng tạo, ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến để không ngừng đổi mới sản phẩm, luôn đi tiên phong trong phong cách kiến trúc và chất lượng sản phẩm cả trong lĩnh vực Thiết kế và Thi công, vì mục tiêu xây dựng doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh và trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực Thiết kế & Xây dựng tại TP. Cần Thơ nói riêng và ĐBSCL nói chung.


ĐỊNH HƯỚNG

 

      Nhằm hoàn thiện bộ máy và phục vụ tốt hơn cho khách hàng chúng tôi đang trên tiến trình thành lập một hệ sinh thái trong lĩnh vực xây dựng công trình dân dụng do chính TDArchitecture cung cấp để đảm bảo về chất lượng cũng như tiến độ. Chúng tôi hiện đang là đại lý của sơn TOA, cung cấp trực tiếp cho các công trình thi công của công ty và dự kiến sẽ đưa xưởng gia công gỗ nội thất tự nhiên và công nghiệp vào hoạt động vào đầu năm 2019.


TẦM NHÌN

 

      Nắm bắt được sự thay đổi và xu thế kiến trúc của xã hội và khách hàng, không ngừng tìm kiếm và thử nghiệp áp dụng những loại vật liệu mới và kỹ thuật thi công mới góp phần đổi mới và ngày càng hoàn thiện sản phẩm quyết tâm trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu về thiết kế, thi công công trình dân dụng và công nghiệp tại TP. Cần Thơ và khu vực ĐBSCL.


SỨ MỆNH

 

      Tuy là một doanh nghiệp còn mới trên địa bàn TP. Cần Thơ, với đội ngũ nhân viên tuy còn trẻ về tuổi đời nhưng không hề yếu về kinh nghiệm làm nghề, sự đam mê về nghề cùng với sự năng nổ của tuổi trẻ đã thôi thúc chúng tôi không ngừng học hỏi và lao động để chung tay xây dựng nên các công trình hoàn thiện về mặt chất lượng lẫn thẩm mỹ góp phần thay đổi bộ mặt kiến trúc, xây dựng của TP. Cần Thơ nói riêng và khu vực ĐBSCL nói chung.


GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

Có ba yếu tố tạo nên TDArchitecture 

 

THỨ NHẤT: CHẤT LƯỢNG

 

      CHẤT LƯỢNG” sản sẽ quyết định trực tiếp đế sự tồn tại của một “THƯƠNG HIỆU” và đó cũng là phương châm hoạt động của công ty “Chất lượng tạo thương hiệu”. Với chúng tôi chất lượng công trình là ưu tiên hàng đầu.

 

 

THỨ HAI: SÁNG TẠO

 

      Chúng tôi không ngừng học hỏi, sáng tạo để liên tục đổi mới mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về sản phẩm của chúng tôi.

 

 

THỨ BA: CHUYÊN NGHIỆP

 

      Chúng tôi không ngừng mở ra các kênh tư vấn cho những khách hàng mới và tổ chức các hoạt động chăm sóc khách hàng cũ. Khách hàng đến với chúng tôi luôn nhận được sự chào đón niềm nở và chân thành nhất.