NHÂN SỰ T.D.A

 

VÕ TRẦN TẤN ĐẠT
GIÁM ĐỐC

    “Công ty TNHH MTV Thiết Kế – Xây Dựng – Thương Mại TDA” được thành lập tháng 09 năm 2016, là doanh nghiệp chuyên thiết kế công trình kiến trúc khắp cả nước và nhận thi công các công trình khu vực Miền Tây

 

    Với trang thiết bị hiện đại, cùng với công tác quản lý chuyên nghiệp, nhân sự và đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty T.D.A mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

 

    “Chất Lượng Tạo Thương Hiệu” T.D.A khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một T.D.A năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

 

    Với phương châm “Chất Lượng Tạo Thương Hiệu” T.D.A đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

 

    Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của T.D.A. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.”

 

Giám đốc: VÕ TRẦN TẤN ĐẠT


 

TRẦN PHÚ NHÂN
TRƯỞNG PHÒNG THIẾT KẾ

 

CHÂU VẠN THỌ
KỸ SƯ XÂY DỰNG

 

NGUYỄN HOÀI NHÂN
KIẾN TRÚC SƯ

 

LÊ THANH TUẤN
KỸ SƯ XÂY DỰNG

 

HUỲNH VĂN TÍNH
KIẾN TRÚC SƯ

 

TÔN MINH TÀI
KỸ SƯ XÂY DỰNG

 

TRƯƠNG QUỐC NGHĨA
KỸ SƯ XÂY DỰNG

 

TRƯƠNG NGUYỄN HOÀNG THỊNH
KỸ SƯ XÂY DỰNG

 

ĐÀO VĂN TRƯỞNG
KỸ SƯ XÂY DỰNG

 

CHÂU THÀNH TỰU
KỸ SƯ XÂY DỰNG

 

NGUYỄN VĂN THUẬN
KỸ SƯ XÂY DỰNG

 

NGUYỄN VĂN ĐẠT
KỸ SƯ XÂY DỰNG

 

BÙI MINH LUÂN
KỸ SƯ XÂY DỰNG

 

LÊ HOÀNG
KỸ SƯ XÂY DỰNG