THIẾT KẾ NHÀ VƯỜN “XU HƯỚNG CỦA THỜI ĐẠI”

THIẾT KẾ NHÀ VƯỜN

 

“XU HƯỚNG CỦA THỜI ĐẠI”

Hiện nay mức độ đô thị hóa đang diễn ra rất nhanh, sự gia tăng của những kiến trúc cao tầng khiến cho môi trường sống của con người ngày chở nên ngột ngạt hơn.

 

Vì thế lựa chọn thiết kế nhà vườn đang trở thành một trong những giải pháp tốt nhất giúp bạn có được cuộc sống thư thái và thoải mái nhất trong ngôi chính nhà của mình.

 

Điều kiện tự nhiên ngày trở nên khắc nghiệt. Do dân số tăng nhanh, do phương tiện đông đúc…làm cho các hộ gia đình ở đây dần trở nên ngột ngạt, khó chịu. Vì vậy, rất nhiều gia đình hiện nay có xu hướng mua đất ngoại ô, mua đất vườn các trung tâm để xây nhà.

 

Thiết kế nhà vườn

 

Với khuôn viên rộng, không gian thoáng đãng, rợp bóng cây xanh, nhà vườn vùng ngoại ô trở thành nơi thư giản lý tưởng cho gia đình. Giúp cân bằng và gắn kết cuộc sống con người với thiên nhiên.

 

Thiết kế nhà vườn

 

Nhà vườn thường là những nơi có diện tích khu đất lớn, cây cối xanh tươi. Xây nhà trên khu đất xanh mát như vậy sẽ giúp bạn giải nhiệt cho mùa hè, xanh hóa không gian sống, làm sạch không khí và tạo môi trường sống thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

 

Thiết kế nhà vườn

 

Không gian kiến trúc nhà vườn tương đối rộng. Đó là không gian tuyệt vời để sống và “nghỉ dưỡng” ngay trên mãnh đất của mình. Với không gian rộng, gia chủ có thể bố trí phòng, thiết kế vườn theo phong cách riêng mình mà không bị gò bó bởi không gian chật hẹp như những ngôi nhà trong thành phố. Bạn có thể tự tay chăm sóc và tạo nên những không gian dành riêng cho mình.

 

Thiết kế nhà vườn

 

Thường thì các gia đình trong thành phố sẽ chọn những resort để nghỉ dưỡng vào những ngày cuối tuần. Họ chọn những khu vực nghĩ dưỡng để tìm đến và hòa mình vào thiên nhiên. Tuy nhiên, hiện các resort đang trở nên quá tải, nhất vào những mùa nắng nóng. Thay vì việc đặt và phòng chờ đợi, nhiều gia đình tự xây cho mình một thiết kế nhà vườn nhỏ ngoài ngoại ô làm không gian nghỉ dưỡng cho riêng mình.

 

Thiết kế nhà vườn

 

Thiết kế nhà vườn hiện đại chính là không gian sinh hoạt chung rộng lớn cho cả gia đình, hướng tới việc kế nối và sinh hoạt cộng đồng. Vì vậy nhà vườn mang tính chất mở, hướng tới nhu cầu thưởng thức không gian chung, tận dụng tối đa tối đa diện tích sử dụng phục vụ 

 GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN